Trường Mầm non Ánh Dương tiếp đoàn kiểm tra công nhận duy trì trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Thực hiên theo tin thần công văn số 427/SGDĐT-CTTT ngày 31/3/2021 về việc kiểm tra công nhận trường chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp năm học 2020 – 2021.

Vào lúc 13 giờ 30 phút trường Mầm non Ánh Dương đã thực hiện đón đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục Đào tạo đến trường để kiểm tra công nhận duy trì trường Xanh – Sạch – Đẹp. Tham dự đoàn kiểm tra với sự có mặt của thầy Phạm Chí Hiệp – PTP.CTTT Sở GDĐT – Phó trưởng đoàn, cùng các thầy cô là thành viên trong đoàn kiểm tra. Về phía nhà trường  gồm có cô Võ Thị Kim Hường – HT trường Mầm non Ánh Dương và các cô Phó Hiệu trưởng, Chi đoàn và đại diện tổ văn phòng.

7

Qua quá trinh kiểm tra thực tế và các hồ sơ lưu trữ minh chứng thì đoàn kiểm tra nhận thấy trong 5 năm qua trường đã thực hiện tốt việc cải tạo cũng như  duy trì trường Xanh – Sạch – Đẹp đến thời điểm hiện tại trường Mầm non Ánh Dương đã đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp.

Người thực hiện. Võ Minh Thanh Thảo – YTTH