CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022 – 2023.

Căn cứ Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Căn cứ công văn số 15-CV/ĐTN ngày 01/12/2022 của Đoàn thanh niên Thị trấn Tràm Chim về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023. Ngày 14 tháng 12 năm 2022 Chi đoàn trường Mầm non Ánh Dương đã long trọng tổ chức “ Đại hội chi đoàn” nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đại hội là diễn đàn quan trọng để Chi đoàn trường Mầm non Ánh Dương tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn tự hào lịch sử xây dựng phát triển và trưởng thành đã tạo nên những truyền thống tốt đẹp và vẻ vang. Bằng nghị lực tài năng sức trẻ và sự sáng tạo của mình. Tuổi trẻ Việt Nam đang ngày càng vững bước trên con đường dựng xây đất nước phấn đấu để đoàn TNCS Hồ chí Minh luôn là trường học của người thanh niên cộng sản trẻ tuổi, là đội dự bị tin cậy của Đảng cộng sản Việt Nam, xứng đáng với vai trò nòng cốt trong phong trào thanh niên.

Để có được sự trưởng thành vững mạnh như ngày hôm nay trong suốt quá trình phấn đấu chi đoàn trường Mầm non Ánh Dương luôn có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi Bộ nhà trường và Đoàn Thị Trấn cùng với sự đoàn kết thống nhất của các đồng chí trong chi đoàn nhà trường.

Một số hình ảnh của đại hội:

3

Đoàn viên tham dự đại hội

1

Đồng chí Nguyễn Thị Tánh thông qua chương trình đại hội

2

Đồng chí Võ Minh Thanh Thảo bí thư chi đoàn thay mặt đoàn chủ tịch lên báo cáo hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2023.

Các đồng chí đoàn viên tiến hành bỏ phiểu bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

11

Tập thể đoàn viên chi đoàn trường mầm non Ánh Dương

Đại hội đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2023 để BCH Chi đoàn điều hành và tổ chức các hoạt động công tác đoàn của chi đoàn đạt hiệu quả tốt.

Có thể khẳng định Đoàn thanh niên là lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua giảng dạy, học tập và rèn luyện, các phong trào tình nguyện vì cộng đồng, chi đoàn trường Mầm non Ánh Dương luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, rèn sức luyện tài, giữ vững nề nếp kỉ cương, tích cực hoạt động ngoài giờ lên lớp, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy tính sáng tạo, tinh thần tự học tự nghiên cứu…là cánh tay vững mạnh của Đảng, góp phần vào vườn hoa tươi thắm nở rộ của trường Mầm non Ánh Dương.

Người thực hiện: Võ Minh Thanh Thảo