Công tác chuẩn bị năm học mới

Nhằm hưởng ứng tích cực ngày toàn dân đưa trẻ đến trường cũng như chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới năm học 2022-2023. Ngay từ đầu tháng 8/2022 Hiệu trưởng đã chủ động thực hiện kiểm tra, rà soát lại cơ sở vật chất của nhà trường, trang thiết bị, đồ dùng tu sửa cải tạo mới lại môi trường bên trong và bên ngoài lớp học, phân ng giáo viên phụ trách lớp chuẩn bị làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp học theo bối cảnh địa phương có đổi mới, sáng tạo và lấy trẻ làm trung tâm.

Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tham gia thực hiện vệ sinh trang trí trường, lớp các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, hành lang, khu vực nhà bếp, ng trình vệ sinh và sân chơi… được tổng vệ sinh, lau chùi bằng xà phòng, javen, nước lau sàn;  một số loại đồ dùng đồ chơi được chùi rửa và phơi nắng. Đặc biệt lưu ý những vật dụng tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với trẻ sạch sẽ nhằm để đảm bảo an toàn khi đón trẻ vào học.

h1

h2

h3

Hình ảnh trang trí môi trường bên trong và bên ngoài lớp học

h4

Trước sự chỉ đạo và nhắc nhỡ và quan tâm của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông và Lãnh đạo Trường Mầm non Ánh Dương giáo viện ở các lớp mặc dù là lớp ở điểm phụ khóm 1 cũng đã chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng các điều kiện cần thiết, phối hợp chặt chẽ với cha mẹ trẻ trong công tác đón trẻ trở lại trường một cách sẵn sàng trên tinh thần cố gắng, tích cực. Các cháu đến trường ngày đầu tiên với tâm trạng vui tươi khi được gặp lại các cô, các bạn, được chăm sóc giáo dục tại trường một cách an toàn và tốt nhất.

Công tác chuẩn bị cho năm học mới cơ bản đến ngày 22/8/2022 tại đơn vị nhìn chung trường lớp đã sạch đẹp, thoáng mát, an toàn. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cũng như tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ trẻ hưởng ứng tích cực ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2022-2023./.

Người thực hiện: Trần Thị Thu Anh