Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường MG Ánh Dương.

Vào ngày 05/5/2020 trường MG Ánh Dương đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường MG Ánh Dương cho đồng chí Trần Thị Kim Thanh.

Tham dự buổi lễ gồm có Lãnh đạo PGDĐT Tam Nông và lãnh đạo UBND Thị trấn Tràm Chim cùng tập thể CB – GV – NV nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo PGDĐT Tam Nông bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng PGDĐT đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Thị Kim Thanh.

97221383_3011216172279062_4080717615557771264_n

Tại buổi lễ lãnh đạo Phòng GDĐT và lãnh đạo UBND TTTC  đã chúc mừng đồng chí Trần Thị Kim Thanh được bổ nhiệm vào vị trí mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới và trọng trách mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Trần Thị Kim Thanh bày tỏ sự cảm ơn tới sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Phòng GDĐT và lãnh đạo UBND TTTC cũng như tập thể CB – GV – NV trường. ô Trần Thị Kim Thanh cam kết vớilãnh đạo Phòng GDĐT và lãnh đạo UBND TTTC, Tập thể trường trên cương vị mới sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày một tốt hơn.