THÔNG BÁO HỢP ĐỒNG GIÁO VIÊN MẦM NON

Được sự thống nhất của Lãnh đạo Phòng GD và ĐT huyện Tam Nông về chủ trương cho hợp đồng giáo viên mầm non. Để kịp thời bố trí thực hiện dạy thay cho giáo viên nghỉ thai sản, giáo viên nghỉ việc, giáo viên còn thiếu theo định mức được duyệt.

Ban giám hiệu trường MG Ánh Dương thông báo tiếp nhận hồ sơ hợp đồng giáo viên như sau;

+  Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ hợp đồng tổng công 04 giáo viên ( trong đó 02 giáo viên dạy thay cho thai sản; 02 giáo viên còn thiếu theo định mức biên chế được duyệt).

+ Thời gian nhận hồ sơ giáo viên đăng ký từ ngày thông báo. Bắt đầu hợp đồng từ ngày 01/ 10/ 2019 sau khi được chấp thuận của Lãnh đạo Phòng GDĐT.

+ Đối tượng hợp đồng:

• – Giáo viên đạt chuẩn giáo viên mầm non theo qui định của Điều lệ ( Tốt nghiệp Trung cấp SPMN trở lên). Chấp nhận giáo viên có bằng tốt nghiệp tạm thời. Ưu tiên cho giáo viên nộp hồ sơ sớm nhất và ưu tiên cho hồ sơ giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy trong ngành mầm non.
  • Hồ sơ cá nhân gồm có:
  • – Đơn xin hợp đồng
  • – Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú;
  • – Bản sao( có chứng thực) các văn bằng, chứng chỉ có liên quan phù hợp với vị trí hợp đồng ( Bằng tốt nghiệp chuyên ngành, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học…)
  • – Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên;
  • – Bản sao ( có chứng thực) chứng minh nhân dân;

Ban giám hiệu trường MG Ánh Dương trân trọng thông báo.