Trẻ mầm non Ánh Dương tham gia ngoại khóa Tiếng Anh

Thực hiện theo kế hoạch 173/KH-MGAD ngày 14 tháng 9 năm 2020 của trường Mẫu giáo Ánh Dương về việc cho trẻ làm quen tiếng anh trong trường mẫu giáo Ánh Dương năm học 2020 – 2021.

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2021 Trường mầm non Ánh Dương phối hợp cùng trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á tổ chức hoạt động ngoại khóa ngoài trời cho 32 trẻ tham gia làm quen tiếng anh. Buổi ngoại khóa có sự tham dự của cô Võ Thị Kim Hường – Hiệu trưởng, ông Võ Tuấn Hữu – Giám đốc trung tâm –tin học Anh Việt Á.

1

Dù thời gian tổ chức chỉ 60 phút nhưng các em được tham gia nhiều hoạt động vui học: vừa ôn luyện tiếng anh về đếm số lượng, màu sắc, các con vật… vừa tham gia vận động, các bé rất thích thú. Đây cũng là hoạt động giúp giáo viên Tiếng Anh đãnh giá năng lực tiếp cận ngôn ngữ của các bé.

Sau hoạt động trẻ được nhận quà và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau rất vui.

Người thực hiện: Nguyễn Ngọc Anh Thư – PHT