Trường Mầm non Ánh Dương tổ chức tổng kết khen thưởng “Ngày hội giao lưu của bé và hội khỏe măng non” cấp cơ sở năm học 2022-2023.

Thực hiện theo kế hoạch 14/KH-MNAD ngày 09 tháng 01 năm 2023 của Trường Mầm non Ánh Dương về kế hoạch tổ chức “Ngày hội giao lưu của bé và hội khỏe măng non” cấp cơ sở năm học 2022-2023 diễn ra 3 ngày 22,23, 24/02/2023 và báo cáo tổng kết hội thi khen thưởng cho các bé và giáo viên có thành tích xuất sắc trong hội thi vào ngày 24/02/2023.

Thông qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng nuôi dạy trẻ trong trường lớp mầm non và cũng là tạo điều kiện cho các bé có sân chơi bổ ích, giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách.

Ngày hội giao lưu của bé gồm thi kể chuyện hoặc đọc thơ: dành cho các lớp từ 4 đến 5 tuổi; Bé vui giao thông và Hội khỏe măng non dành cho các lớp mẫu giáo 5 tuổi. Nhìn chung tất cả giáo viên có đầu tư và sáng tạo, tích cực trong việc rèn luyện cho các cháu. Các cháu đều mạnh dạn, tự tin biểu diễn kể chuyện, đọc thơ minh họa và biểu diễn các phần thi văn nghệ giao thông và đồng diễn bài tập thể dục.

1 2Một số hình ảnh trong hội thi

Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non cấp cơ sở năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Qua đó, đã tạo cơ hội cho trẻ được gặp mặt, giao lưu, thể hiện năng khiếu kể chuyện, đọc thơ diễn cảm để phát triển ngôn ngữ, vốn từ; giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, hỗ trợ và hợp tác với nhau thông qua các hoạt động vui chơi, học tập, thuyết trình trước đông người; Khuyến khích trẻ tham gia nhằm thể hiện những tố chất đặc biệt của cá nhân. Giúp trẻ có những hiểu biết cơ bản về hành vi và thói quen ban đầu việc chấp hành quy định giao thông. Là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng về tầm quan trọng của giáo dục mầm non và ý thức chấp hành Luật giao thông. Thông qua ngày hội này trường cũng chọn một số cháu có năng khiếu và mạnh dạn để tham gia “Ngày hội giao lưu của bé và hội khoẻ măng non” cấp huyện sẽ được Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông tổ chức vào tháng 4/2023.

Hình ảnh CBQL trao giấy khen cho trẻ đạt thành tích xuất sắc trong hội thi

Hình ảnh CBQL trao giấy khen cho GV đạt thành tích xuất sắc

trong việc rèn luyện trẻ tham gia hội thi

Người thực hiện: Trần Thị Thu Anh – GV lớp Chồi 2